Tìm hiểu ý nghĩa ngày lễ Giáng Sinh và những món đồ quen thuộc

Có bao giờ bạn tự hỏi vậy ý nghĩa của những hình ảnh quen thuộc như cây thông Noel, ngôi sao giáng sinh, vòng lá mùa vọng hay cây kẹo gậy?


Lời nguyền của chiếc rương quyền lực

Theo người Do Thái và Người theo đạo Cơ-đốc, chiếc rương của Công tước, là một thánh tích kể về những tấm bảng chứa mười điều răn dạy mà Moses đã thu nhận được từ Chúa. Những tấm bảng này còn được cho là một cách giao tiếp với Chúa. Vì vậy, người ta cho rằng nó chứa sức mạnh rất lớn lao; khi những người Do thái bị trục xuất khỏi Ai Cập, người ta cho rằng chiếc rương này đã giúp rẽ nước sông Jordan để những người Do thái kia có thể trốn chạy. Tuy nhiên, khi rơi vào tay kẻ xấu, chiếc rương này sẽ mang những lời nguyền vô cùng khủng khiếp.


Những Thống Kê Thú Vị Về Cơ Đốc Giáo

HoiThanh.Com - Cùng điểm qua những con số thú vị nói lên hiện trạng Cơ Đốc Giáo trên toàn thế giới.


Bí Quyết Của Ông Vua Giàu Có Nhất Lịch Sử Nhân Loại

Vị vua thông minh và giàu có Được người đời nhắc đến là vị vua giàu nhất lịch sử nhân loại và là người được thiên chúa ban cho sự khôn ngoan đặc biệt, đó là Solomon, vị vua thứ 3 của Israel. Ông không chỉ nổi tiếng bởi trí tuệ sắc sảo, các phán đoán độc đáo, mà còn nổi tiếng bởi những kho báu nhiều vàng chứa đựng đầy bí mật.


< 上ㄧ頁 下ㄧ頁 >